Bất động sản Công nghiệp thúc tạo sân chơi nhà đầu tư Kỳ Co Gateway hốt bạc

Nhà máy sản xuất nhũ và màng mỏng công nghệ với mức đầu tư lên tới 40 triệu UDS vừa rồi được công ty TNHH KURZ Việt Nam khởi công.

Trong ngày 24/5 cũng đã khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất nhũ và màng mỏng công nghệ tại khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định do Công ty TNHH KURZ Việt Nam và Công ty TNHH tư vấn xây dựng New CC đồng hợp tác là chủ đầu tư tại khu kinh tế Nhơn Hội, huyện Vân Canh, Tỉnh Bình Định.

Nhà máy được xem là sản phẩm đầu tư của Cộng Hoà Liên Ban Đức đầu tiên được đầu tư tại Việt Nam.

Quy mô của dự án Nhà máy sản xuất nhũ và màng mỏng công nghệ cao lên tới 120.000m2 giai đoạn 1 là 60.000m2 tại khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định, với mức đầu tư lên tới tới 40 triệu USD hơn 900 tỷ đồng.

Dự án Nhà máy sản xuất màng mỏng và nhũ áp dụng công nghệ cao hiện đại và tiên tiến từ Châu Âu, được xem là dự án có nguồn vốn đầu tư nước ngoài FDI cao thứ tư của nhà đầu tư Cộng hoà Liên Bang Đức tại Bình Định.

Dự án Kỳ Co Gateway khu đô thị sinh thái du lịch tiếp giáp với khu công nghiệp Phương Mai thu hút lượng lớn nguồn vốn đầu tư và nhân lực khi đang được các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư.

Khu kinh tế Nhơn Hội (Phân Khu 9 Kỳ Co Gateway) và các khu công nghiệp: Thu hút 33 dự án FDI

Theo thống kê của ban quản ký Khu kinh tế Nhơn Hội tỉnh Bình Định đến nay, khu kinh tế Nhơn Hội New City đã thu hút hơn 33 dự án có vốn đầu tư FDI (vốn đầu tư nước ngoài) với tổng số tiền đầu tư lên đến hơn 500 triệu USD.

Khu kinh tế Nhơn Hội New City chiếm 15 dự án có tổng vốn trên 350 triêu USD, và tại khu công nghiệp Phương Mai là 148 triệu USD với tổng là 18 dự án.

Trong số 33 dự án đang được đầu tư tại khu kinh tế nằm trên bán đảo Phương Mai thì Trung Quốc và Singapore là 2 quốc gia đứng đầu về nguồn vốn đầu tư nước ngoài FDI trong số 12 quốc gia và vùng lãnh thổ đang đầu tư tại đây, tổng số vốn là 193 triệu USD tương đương 38% tổng vống đầu tư, tiếp theo đó là Nhật Bản với hơn 6 dự án chiếm tổng vốn đầu tư toàn Tỉnh là 17%.

Xu hướng tăng giá cao bất động sản ven khu công nghiệp – Phân Khu 9 Kỳ Co Gateway

Tại diễn đàn bất động sản, ông Võ Văn Mười là Tổng Giám đốc công ty CTCP Bất động sản Kim Thịnh Phát cho hay bất động sản khu công nghiệp sẽ là xu hướng và giàu tiềm năng trong thời gian sắp tới.

Trong thời gian qua thị trường bất động sản đất nền phân lô, nhà phố liền kề, shouphouse, biệt thự,… đã  tăng rất nhiều từ 3 – 5 lần, có những nơi tăng lên tới chục lần. Hiện tại loại hình này đang có xu hướng phát triển chậm lại.

Ông cho hay “Bất động sản công nghiệp là sân chơi của các ông lớn, các doanh nghiệp trong và ngoài nước với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng, những nhà đầu tư nhỏ lẽ không thể nào có cơ hội tham gia vào thị trường này, nhưng nếu biết đầu tư sở hữu những bất động sản liền kề, nằm gần, hay ven khu công nghiệp thì cơ hội sinh lời sẽ rất cao”

Trong đầu tư lợi nhuận cao thì đi kèm với rủi ro cao, khi sở hữu các bất động sản ven khu công nghiệp nhà đầu tư nên lưu ý tính pháp lý, quy hoạch của lô đất tránh những rủi rõ mất tiền.

Xem dự án: Dự Án Kỳ Co Gateway Chủ Đầu Tư

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
Messenger
0939039317